ผลิตภัณฑ์ โอซี กลูต้าพลัส

โอซี กลูต้า พลัส+ ดีกว่ายังไง ??

โอซี กลูต้า (สูตรเดิม) ที่ว่าขาวแล้ว  โอซี กลูต้า พลัส+ ดีกว่ายังไง ?? ทำไม Version 2. ขาวแรงส์ ขาวเร็วกว่าเดิม 2 เท่า
 

ทำไม Version 2. ขาวแรงส์ ขาวเร็วกว่าเดิม 2 เท่า

• เพิ่ม Tomato Extract / สารสกัดจากมะเขือเทศ 
เติมความใสสว่างให้กับผิวมากขึ้น และลดการสร้างเม็ดสี ปรับเซลล์ผิวคล้ำให้ ขาว กระจ่างใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว และยังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดด ที่สำคัญปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB สีผิวใหม่ที่ได้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง

• เพิ่ม Pomegranate Extract / สารสกัดจากทับทิม 
มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว (เป็นกระบวนการเร่งให้ผิวขาวเร็วขึ้นใน 7-14 วัน ซึ่งปกติผิวเราจะผลัดเซลล์ ใช้เวลานาน ถึง 28 วัน) ทำให้ผิวขาวได้เร็วกว่าปกติ และลดการทำลายผิวโดยรังสี UV จึงทำให้ผิวขาวเร็วขึ้น เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่า

   สารสกัดทั้ง 2 ชนิด เป็นสาร Antioxidant ที่ช่วยให้กระบวนการทำงานของกลูต้า ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

   สารสกัดทั้ง 2 ชนิด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เน้นปรับเซลล์ผิว,  ปรับเม็ดสีผิว, กระตุ้นการเกิดผิวใหม่ พร้อมปกป้องผิวคุณจากแสงแดด ทำให้ผิวคุณขาวเร็วกว่า ไม่ไวต่อแสง และยังคงความขาวได้นาน
 

Ozee Gluta plus Ver.2 กลูต้าอันดับ 1 ที่รู้จริงเรื่องผิวขาว

Ozee Gluta plus Ver.2 กลูต้าอันดับ 1 ที่รู้จริงเรื่องผิวขาว เรากล้าท้าทุกสีผิว “ขาวออร่า ท้าทุกสีผิว x2 เท่า” ท้าพิสูจน์!! ผิวขาว กระจ่างใส ใน 7-14 วัน  โอซี กลูตา พลัส เวอร์ชั่น 2 ช่วยอะไรบ้าง? •	ฟื้นฟู ผิว แห้ง หยาบกร้าน ไม่ชุ่มชื้น ให้กลับมีชิวิตชีวา •	ฟื้นฟู สีผิว ไม่สม่ำเสมอ ผิวดำคล้ำ ให้ขาว กระจ่างใส เรืองแสงถึงขีดสุด x2 •	แก้ปัญหา รักแร้ ขาหนีบ ดำคล้ำ ให้กลับมาสม่ำเสมอได้ •	ลดปัญหา ฝ้า กระ จุด ด่างดำ แผลเป็น ต่างๆ ได้    •	ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB สีผิวใหม่ที่ได้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง •	ลดปัญหา ผิวหน้ามัน รูขุมกว้าง ให้ดูเด็กลง ผิวแลดูใส สุขภาพดี •	ลดปัญหา ริ้วรอย ตีนกา ล่องลึก ของผิว ใหกลับ เรียบตึง กระชับ •	ลดปัญหา ผิวแพ้ง่าย การอักเสบของผิว ผื่น อาการแพ้ สารเคมี ต่างๆ
 

โอซี กลูต้า พลัส เวอร์ชั่น 2 ช่วยอะไรบ้าง?


  ฟื้นฟู ผิว แห้ง หยาบกร้าน ไม่ชุ่มชื้น ให้กลับมีชิวิตชีวา

  ฟื้นฟู สีผิว ไม่สม่ำเสมอ ผิวดำคล้ำ ให้ขาว กระจ่างใส เรืองแสงถึงขีดสุด x2

  แก้ปัญหา รักแร้ ขาหนีบ ดำคล้ำ ให้กลับมาสม่ำเสมอได้

  ลดปัญหา ฝ้า กระ จุด ด่างดำ แผลเป็น ต่างๆ ได้  

  ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB สีผิวใหม่ที่ได้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง

  ลดปัญหา ผิวหน้ามัน รูขุมกว้าง ให้ดูเด็กลง ผิวแลดูใส สุขภาพดี

  ลดปัญหา ริ้วรอย ตีนกา ล่องลึก ของผิว ใหกลับ เรียบตึง กระชับ

  ลดปัญหา ผิวแพ้ง่าย การอักเสบของผิว ผื่น อาการแพ้ สารเคมี ต่างๆ
 
รีวิวจากผู้ใช้จริงมากมาย วางใจใน ozee คลิ๊กดูเพิ่มเติมLine @ozee
 

ทำไม... ? Ozee Gluta Plus Ver.2 ถึงเห็นผลลัพธ์ ได้จริงใน 1 กล่อง

ทำไม... ? Ozee Gluta Plus Ver.2 ถึงเห็นผลลัพธ์ ได้จริงใน 1 กล่อง ( เหตุผลว่าอาหารเสริมกลูต้าเหมือนกัน หลากหลายยี่ห้อ ทำไมต้องเลือก “โอซี” เท่านั้น) •	เลือกใช้ กลูต้าไธโอนต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่น ที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นต้นตำหรับของกลูตาไธโอน ไม่ได้สังเคราะห์ทาง เคมี หรือใช้แอลกอฮอล์ ดังนั้นการเห็นผลจะชัดเจนกว่าจากประเทศอื่นๆ •	เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดเม็ดที่มีสารตั้งต้นกลูตาไธโอน มากที่สุด เข้มข้นสุด เน้นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความขาว อย่างเร่งด่วน มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นที่อยู่ในท้องตลาด (L-Cysteine, L-Glutamine, L-Glycine *สามารถเปรียบเทียบปริมาณจากฉลากผลิตภัณฑ์) •	มีสาร HPMC = hydroxypropyl methyl cellulose ทั้งทางเคมี ฟิสิกส์ และชีววิทยา ถูกนำไปผสมในเภสัชผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการรักษา ซึ่งสามารถให้วิตามินต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ โอซี ทนต่อการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร เป็นสารสำคัญ ที่สามารถทำให้วิตามิน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างเต็มที่ ทำให้เห็นผลทันใจ •	นวัตกรรมการผลิตใหม่ล่าสุด โดยผลิตด้วยอุณหภูมิ 30-40 องศาเซลเซียส ทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารสกัดอาหารบำรุงผิว  •	อัดแน่นด้วย วิตามินเร่งขาว ALA, มะเขือเทศ, ทับทิมและวิตามินซี เพื่อเร่งขาว เร่งประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าให้ได้ผลดีขึ้น เร็วขึ้น 3-6 เท่า •	มีมะเขือเทศเต็มโดสที่ อย. กำหนด 60 mg. เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ตัวช่วยสำคัญที่ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB และสีผิวใหม่ที่ได้ ไม่คล่ำเสียอีกเมื่อหยุดใช้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง  •	กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว (เป็นกระบวนการเร่งให้ผิวขาวเร็วขึ้นใน 7-14 วัน ซึ่งปกติผิวเราจะผลัดเซลล์ ใช้เวลานาน ถึง 28 วัน) ทำให้ผิวขาวได้เร็วกว่าปกติ และลดการทำลายผิวโดยรังสี UV จึงทำให้ผิวขาวเร็วขึ้น •	คิดค้นและพัฒนาคุณภาพจาก ผู้เชี่ยวชาญด้านเคมี จากสถาบันประเทศเบลเยี่ยม

( เหตุผลว่าอาหารเสริมกลูต้าเหมือนกัน หลากหลายยี่ห้อ ทำไมต้องเลือก “โอซี” เท่านั้น)

   เลือกใช้ กลูต้าไธโอนต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่น ที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นต้นตำหรับของกลูตาไธโอน ไม่ได้สังเคราะห์ทาง เคมี หรือใช้แอลกอฮอล์ ดังนั้นการเห็นผลจะชัดเจนกว่าจากประเทศอื่นๆ


   เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดเม็ดที่มีสารตั้งต้นกลูตาไธโอน มากที่สุด เข้มข้นสุด เน้นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความขาว อย่างเร่งด่วน มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นที่อยู่ในท้องตลาด (L-Cysteine, L-Glutamine, L-Glycine *สามารถเปรียบเทียบปริมาณจากฉลากผลิตภัณฑ์)


   มีสาร HPMC = hydroxypropyl methyl cellulose ทั้งทางเคมี ฟิสิกส์ และชีววิทยา ถูกนำไปผสมในเภสัชผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการรักษา ซึ่งสามารถให้วิตามินต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ โอซี ทนต่อการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร เป็นสารสำคัญ ที่สามารถทำให้วิตามิน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างเต็มที่ ทำให้เห็นผลทันใจ


   นวัตกรรมการผลิตใหม่ล่าสุด โดยผลิตด้วยอุณหภูมิ 30-40 องศาเซลเซียส ทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารสกัดอาหารบำรุงผิว


   อัดแน่นด้วย วิตามินเร่งขาว ALA, มะเขือเทศ, ทับทิมและวิตามินซี เพื่อเร่งขาว เร่งประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าให้ได้ผลดีขึ้น เร็วขึ้น 3-6 เท่า


   มีมะเขือเทศเต็มโดสที่ อย. กำหนด 60 mg. เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ตัวช่วยสำคัญที่ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB และสีผิวใหม่ที่ได้ ไม่คล่ำเสียอีกเมื่อหยุดใช้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง


  กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว (เป็นกระบวนการเร่งให้ผิวขาวเร็วขึ้นใน 7-14 วัน ซึ่งปกติผิวเราจะผลัดเซลล์ ใช้เวลานาน ถึง 28 วัน) ทำให้ผิวขาวได้เร็วกว่าปกติ และลดการทำลายผิวโดยรังสี UV จึงทำให้ผิวขาวเร็วขึ้น


  คิดค้นและพัฒนาคุณภาพจาก ผู้เชี่ยวชาญด้านเคมี จากสถาบันประเทศเบลเยี่ยม

 

โอซี กลูต้า พลัส เวอร์ชั่น 2

 
มากด้วยสารตั้งต้นกลูต้า เพิ่มประสิทธิภาพกว่ากลูต้าทั่วไปถึง 10 เท่า 
 
นวัตกรรม การผลิตใหม่ล่าสุด HPMC = hydroxypropyl methyl cellulose ทั้งทางเคมี ฟิสิกส์ และชีววิทยา ถูกนำไปผสมในเภสัชผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการรักษา ทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารอาหารบำรุงผิว

มั่นใจได้ว่า ปลอดภัย 100% ไม่มีสารตกค้าง
 
* ผ่านมาตราฐาน อย. อย่างถูกต้อง เลขที่ 14-1-07653-1-0097
* ด้วย Glutathione จากประเทศญี่ปุ่น เอกสิทธิ์เดียวจากประเทศญี่ปุ่น 
Ozee Gluta Plus+ Ver.2 โอซี กลูตา พลัส เวอร์ชั่น 2 มากด้วยสารตั้งต้นกลูต้า ที่เพิ่มประสิทธิภาพกว่ากลูต้าทั่วไปถึง 10 เท่า  นวัตกรรม การผลิตใหม่ล่าสุด HPMC = hydroxypropyl methyl cellulose ทั้งทางเคมี ฟิสิกส์ และชีววิทยา ถูกนำไปผสมในเภสัชผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการรักษา ทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารอาหารบำรุงผิว  มั่นใจได้ว่า ปลอดภัย 100% ไม่มีสารตกค้าง *ผ่านมาตราฐาน อย. อย่างถูกต้อง 	*ด้วย Glutathione จากประเทศญี่ปุ่น เลขที่ 14-1-07653-1-0097	   เอกสิทธิ์เดียวจากประเทศญี่ปุ่น
 
รีวิวจากผู้ใช้จริงมากมาย วางใจใน ozee คลิ๊กดูเพิ่มเติมLine @ozee
 

ทำไม...? ทานกลูตาไธโอน มาหลายยี่ห้อ ก็ไม่ขาวสักที

ทำไม...? ทานกลูตาไธโอน มาหลายยี่ห้อ ก็ไม่ขาวสักที 

  ไม่มีสารเสริมประสิทธิภาพ เพื่อให้การทำงานของกลูต้าไธโอนทำงานได้ดี คือ 4 แอล คือแอล-กลูตาไธโอน , แอล-ซีทเตอีน , แอล-กลูตามีน และแอล-ไกลซีน หากไม่ได้ใส่สารเสริมประสิทธิภาพหรือใส่ปริมาณน้อยไม่เพียงพอก็ไม่ไม่ค่อยเห็นผล


  ไม่มีสารเร่งขาว กลูต้าไธโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฎิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกายและหาก ขาด ALA, ,มะเขือเทศ, ทับทิมและวิตามินซี ตัวช่วยสำคัญเสริมฤทธ์กลูต้า เอาจทำงานได้ไม่เต็มที่


  แสงแดดต้นเหตุผิวคล้ำ ส่วนใหญ่อาหารเสริมกลูต้าทั่วไป ใส่สารสกัดจากมะเขือเทศ ไม่เต็มโดส (60 mg.) ประสิทธิกันแดดจึงไม่เพียงพอที่จะปกป้องผิว ถึงแม้ทานกลูต้าเข้าไป แสงแดดก็จะทำลายผิวให้กลับมาคล่ำ ดำ เสีย เหมือนเดิม และสีผิวใหม่ก็ไม่กระจ่างใสเท่าที่ควร


  แหล่งที่มาของวัตถุดิบ ส่วนใหญ่กลูต้าไธโอนแถบยุโรป  มีการสังเคราะห์ด้วยเคมี หรือใช้แอลกอฮอล์ ทำให้ประสิทธิภาพน้อยลง


  กลูต้าถูกย่อยสลายก่อนการดูดซึมอย่างสมบูรณ์ หากไม่มีสาร HPMC ประกอบอยู่ในผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วยให้ทนการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้กลูตาไธโอน ถูกย่อยไปแล้วโดยที่ยังไม่ได้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย


  นวัตกรรมการผลิตที่ล่าสมัย โอซี กลูตาไธโอน ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ด้วยอุณหภูมิ 30-40 องศาเซลเซียส คงประสิทธิภาพของวิตามินและสารอาหารต่างๆ ได้อย่างดี


** แน่นอนว่า โอซี กลูต้า เราคำนึงถึงประสิทธิภาพเป็นสำคัญเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

แน่นอนว่า โอซี กลูต้า เราคำนึงถึงประสิทธิภาพเป็นสำคัญเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

 

GlutaPlus06_1

OZEE Gluta Plus+ Ver.2

(โอซี กลูต้า พลัส เวอร์ชั่น 2)

 กระบวนการช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่เพื่อให้ผิวขาวไวขึ้น x2  
พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด
แม้ผิวขาวยาก ขาวช้า “โอซี กลูต้า พลัส+”
ก็ปรับให้ขาวใสได้ ไม่กลับไปคล้ำเสียอีก 
เมื่อหยุดใช้ ผลิตภัณฑ์กลูต้าที่ ได้รับความนิยม อันดับ 1

สูตร สำหรับคน อยากขาวเร่งด่วน เห็นผลชัดเจน*2
สูตร สำหรับคน ผิวคล้ำมาก ขาวยาก ดื้อยา ทำให้ขาวรวดเร็ว


โอซี กลูต้า พลัส+ เวอร์ชั่น 2 ไวกว่าเดิม ขาวกว่าเดิม 2 เท่า
7 วันผ่านไป ใครๆ ก็ต้องทักว่า “ฉีดผิวมาหรือเปล่า ออร่ามาก”

** 7 วันผ่านไป ใครๆ ก็ต้องทักว่า “ฉีดผิวมาหรือเปล่า ออร่ามาก”
 
 

ส่วนประกอบ Ozee Gluta plus โอซี กลูตา พลัส+

Main ingredients: ส่วนประกอบสำคัญ 1,200 มิลลิกรัม / 1 เม็ด

  L-Glutathione / กลูต้าไธโอน

ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า และมีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น

  กรดอะมิโน 3 ชนิด คือ กลูตาเมต (Glutamate), ซีสเทอีน (Cysteine) และ ไกลซีน (Glycine) 

เป็นสารตั้งต้นกลูต้า ช่วยส่งเสริมการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกายได้ ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกลูต้า ให้ความขาวอย่างเร่งด่วน ต่อผิวพรรณ ช่วยลดความเสื่อมของผิวเซลล์ ช่วยให้ผิวพรรณขาวใสแบบธรรมชาติ

   Pine bark / สารสกัดจากเปลือกสน

ช่วยในการรักษาฝ้า กะ ริ้วรอย ช่วยป้องกันการแก่ก่อนวัย และช่วยเพิ่มประสิทธิของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา รวมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามิน ซี และเสริมการทำงานของวิตามินซีให้ดียิ่งขึ้น

   Tomato Extract / สารสกัดจากมะเขือเทศ

เติมความใสสว่างให้กับผิว และลดการสร้างเม็ดสี ปรับเซลล์ผิวคล้ำให้ ขาว กระจ่างใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว และยังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดด ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB สีผิวใหม่ที่ได้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง

 Pomegranate Extract / สารสกัดจากทับทิม

ยับยั้งการ แก่ชราของร่างกาย ชะลอริ้วรอย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการวัยทอง มีผลยับยั้งการสร้างเม็ดสี จากการกระตุ้นโดยรังสี UV ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น

ALA (Alpha Lipoic Acid)

รู้จักกันในนาม Universal Antioxidant ที่ช่วยเสริมการทำงานของ วิตตามิน และ กลูต้าไธโอน ให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น

    hydroxypropyl methyl cellulose = HPMC

ทนการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร เป็นสารสำคัญ ที่สามารถทำให้วิตามิน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างเต็มที่ ทำให้เห็นผลทันใจ ทั้งทางเคมี ฟิสิกส์ และชีววิทยา ให้การยอมรับอย่างแพร่หลาย และนำมาให้ถูกนำมาผสมในเภสัชผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการรักษา

** นำเข้าสารสกัดและวิตามินจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม

นำเข้าสารสกัดและวิตามินจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม

 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้