โอซี กลูต้า (สูตรเดิม) ที่ว่าขาวแล้ว โอซี กลูต้า พลัส+ ดีกว่ายังไง ?? ทำไม Version 2. ขาวแรงส์ ขาวเร็วกว่าเดิม 2 เท่า เพิ่ม Tomato Extract / สารสกัดจากมะเขือเทศ เติมความใสสว่างให้กับผิวมากขึ้น และลดการสร้างเม็ดสี ปรับเซลล์ผิวคล้ำให้ ขาว กระจ่างใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว และยังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดด ที่สำคัญปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB สีผิวใหม่ที่ได้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง เพิ่ม Pomegranate Extract / สารสกัดจากทับทิม มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว (เป็นกระบวนการเร่งให้ผิวขาวเร็วขึ้นใน 7-14 วัน ซึ่งปกติผิวเราจะผลัดเซลล์ ใช้เวลานาน ถึง 28 วัน) ทำให้ผิวขาวได้เร็วกว่าปกติ และลดการทำลายผิวโดยรังสี UV จึงทำให้ผิวขาวเร็วขึ้น เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่า  สารสกัดทั้ง 2 ชนิด เป็นสาร Antioxidant ที่ช่วยให้กระบวนการทำงานของกลูต้า ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น Xx สารสกัดทั้ง 2 ชนิด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เน้นปรับเซลล์ผิว, ปรับเม็ดสีผิว, กระตุ้นการเกิดผิวใหม่ พร้อมปกป้องผิวคุณจากแสงแดด ทำให้ผิวคุณขาวเร็วกว่า ไม่ไวต่อแสง และยังคงความขาวได้นาน
Ozee Gluta plus Ver.2 กลูต้าอันดับ 1 ที่รู้จริงเรื่องผิวขาว เรากล้าท้าทุกสีผิว “ขาวออร่า ท้าทุกสีผิว x2 เท่า” ท้าพิสูจน์!! ผิวขาว กระจ่างใส ใน 7-14 วัน โอซี กลูตา พลัส เวอร์ชั่น 2 ช่วยอะไรบ้าง? •	ฟื้นฟู ผิว แห้ง หยาบกร้าน ไม่ชุ่มชื้น ให้กลับมีชิวิตชีวา •	ฟื้นฟู สีผิว ไม่สม่ำเสมอ ผิวดำคล้ำ ให้ขาว กระจ่างใส เรืองแสงถึงขีดสุด x2 •	แก้ปัญหา รักแร้ ขาหนีบ ดำคล้ำ ให้กลับมาสม่ำเสมอได้ •	ลดปัญหา ฝ้า กระ จุด ด่างดำ แผลเป็น ต่างๆ ได้  •	ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB สีผิวใหม่ที่ได้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง •	ลดปัญหา ผิวหน้ามัน รูขุมกว้าง ให้ดูเด็กลง ผิวแลดูใส สุขภาพดี •	ลดปัญหา ริ้วรอย ตีนกา ล่องลึก ของผิว ใหกลับ เรียบตึง กระชับ •	ลดปัญหา ผิวแพ้ง่าย การอักเสบของผิว ผื่น อาการแพ้ สารเคมี ต่างๆ
ทำไม... ? Ozee Gluta Plus Ver.2 ถึงเห็นผลลัพธ์ ได้จริงใน 1 กล่อง ( เหตุผลว่าอาหารเสริมกลูต้าเหมือนกัน หลากหลายยี่ห้อ ทำไมต้องเลือก “โอซี” เท่านั้น) •	เลือกใช้ กลูต้าไธโอนต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่น ที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นต้นตำหรับของกลูตาไธโอน ไม่ได้สังเคราะห์ทาง เคมี หรือใช้แอลกอฮอล์ ดังนั้นการเห็นผลจะชัดเจนกว่าจากประเทศอื่นๆ •	เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดเม็ดที่มีสารตั้งต้นกลูตาไธโอน มากที่สุด เข้มข้นสุด เน้นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความขาว อย่างเร่งด่วน มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นที่อยู่ในท้องตลาด (L-Cysteine, L-Glutamine, L-Glycine *สามารถเปรียบเทียบปริมาณจากฉลากผลิตภัณฑ์) •	มีสาร HPMC = hydroxypropyl methyl cellulose ทั้งทางเคมี ฟิสิกส์ และชีววิทยา ถูกนำไปผสมในเภสัชผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการรักษา ซึ่งสามารถให้วิตามินต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ โอซี ทนต่อการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร เป็นสารสำคัญ ที่สามารถทำให้วิตามิน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างเต็มที่ ทำให้เห็นผลทันใจ •	นวัตกรรมการผลิตใหม่ล่าสุด โดยผลิตด้วยอุณหภูมิ 30-40 องศาเซลเซียส ทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารสกัดอาหารบำรุงผิว •	อัดแน่นด้วย วิตามินเร่งขาว ALA, มะเขือเทศ, ทับทิมและวิตามินซี เพื่อเร่งขาว เร่งประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าให้ได้ผลดีขึ้น เร็วขึ้น 3-6 เท่า •	มีมะเขือเทศเต็มโดสที่ อย. กำหนด 60 mg. เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ตัวช่วยสำคัญที่ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB และสีผิวใหม่ที่ได้ ไม่คล่ำเสียอีกเมื่อหยุดใช้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง •	กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว (เป็นกระบวนการเร่งให้ผิวขาวเร็วขึ้นใน 7-14 วัน ซึ่งปกติผิวเราจะผลัดเซลล์ ใช้เวลานาน ถึง 28 วัน) ทำให้ผิวขาวได้เร็วกว่าปกติ และลดการทำลายผิวโดยรังสี UV จึงทำให้ผิวขาวเร็วขึ้น •	คิดค้นและพัฒนาคุณภาพจาก ผู้เชี่ยวชาญด้านเคมี จากสถาบันประเทศเบลเยี่ยม
Ozee Gluta Plus+ Ver.2 โอซี กลูตา พลัส เวอร์ชั่น 2 มากด้วยสารตั้งต้นกลูต้า ที่เพิ่มประสิทธิภาพกว่ากลูต้าทั่วไปถึง 10 เท่า นวัตกรรม การผลิตใหม่ล่าสุด HPMC = hydroxypropyl methyl cellulose ทั้งทางเคมี ฟิสิกส์ และชีววิทยา ถูกนำไปผสมในเภสัชผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการรักษา ทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารอาหารบำรุงผิว มั่นใจได้ว่า ปลอดภัย 100% ไม่มีสารตกค้าง *ผ่านมาตราฐาน อย. อย่างถูกต้อง 	*ด้วย Glutathione จากประเทศญี่ปุ่น เลขที่ 14-1-07653-1-0097	  เอกสิทธิ์เดียวจากประเทศญี่ปุ่น
ทำไม...? ทานกลูตาไธโอน มาหลายยี่ห้อ ก็ไม่ขาวสักที  -	ไม่มีสารเสริมประสิทธิภาพ เพื่อให้การทำงานของกลูต้าไธโอนทำงานได้ดี คือ 4 แอล คือแอล-กลูตาไธโอน , แอล-ซีทเตอีน , แอล-กลูตามีน และแอล-ไกลซีน หากไม่ได้ใส่สารเสริมประสิทธิภาพหรือใส่ปริมาณน้อยไม่เพียงพอก็ไม่ไม่ค่อยเห็นผล  -	ไม่มีสารเร่งขาว กลูต้าไธโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฎิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกายและหาก ขาด ALA, ,มะเขือเทศ, ทับทิมและวิตามินซี ตัวช่วยสำคัญเสริมฤทธ์กลูต้า เอาจทำงานได้ไม่เต็มที่  -	แสงแดดต้นเหตุผิวคล้ำ ส่วนใหญ่อาหารเสริมกลูต้าทั่วไป ใส่สารสกัดจากมะเขือเทศ ไม่เต็มโดส (60 mg.) ประสิทธิกันแดดจึงไม่เพียงพอที่จะปกป้องผิว ถึงแม้ทานกลูต้าเข้าไป แสงแดดก็จะทำลายผิวให้กลับมาคล่ำ ดำ เสีย เหมือนเดิม และสีผิวใหม่ก็ไม่กระจ่างใสเท่าที่ควร -	แหล่งที่มาของวัตถุดิบ ส่วนใหญ่กลูต้าไธโอนแถบยุโรป มีการสังเคราะห์ด้วยเคมี หรือใช้แอลกอฮอล์ ทำให้ประสิทธิภาพน้อยลง  -	กลูต้าถูกย่อยสลายก่อนการดูดซึมอย่างสมบูรณ์ หากไม่มีสาร HPMC ประกอบอยู่ในผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วยให้ทนการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้กลูตาไธโอน ถูกย่อยไปแล้วโดยที่ยังไม่ได้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย -	นวัตกรรมการผลิตที่ล่าสมัย โอซี กลูตาไธโอน ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ด้วยอุณหภูมิ 30-40 องศาเซลเซียส คงประสิทธิภาพของวิตามินและสารอาหารต่างๆ ได้อย่างดี ** แน่นอนว่า โอซี กลูต้า เราคำนึงถึงประสิทธิภาพเป็นสำคัญเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
กระบวนการช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่เพื่อให้ผิวขาวไวขึ้น x2 พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แม้ผิวขาวยาก ขาวช้า “โอซี กลูต้า พลัส+” ก็ปรับให้ขาวใสได้ ไม่กลับไปคล้ำเสียอีก เมื่อหยุดใช้ ผลิตภัณฑ์กลูต้าที่ ได้รับความนิยม อันดับ 1 สูตร สำหรับคน อยากขาวเร่งด่วน เห็นผลชัดเจน*2 สูตร สำหรับคน ผิวคล้ำมาก ขาวยาก ดื้อยา ทำให้ขาวรวดเร็ว โอซี กลูตา พลัส+ เวอร์ชั่น 2 ไวกว่าเดิม ขาวกว่าเดิม 2 เท่า วิธีรับประทาน : เร่งรัด ผิวขาว เหมือน ฉีด ทาน โอซี กลูต้า พลัส+ ก่อนอาหาร เช้า กลาง วัน เย็น + วิตามิน ซี 1000 มก. กับน้ำ อุ่น หรือ อุณหภูมิ ปกติ ตามเยอะๆ จะทำให้ กลูต้า กระจายตัวดี *ไม่แนะนำให้ทานก่อนนอน ** 7 วันผ่านไป ใครๆ ก็ต้องทักว่า ฉีดผิวมาหรือเปล่า ออร่ามาก
Ozee Gluta plus โอซี กลูตา พลัส+ Main ingredients: ส่วนประกอบสำคัญ 1,200 มิลลิกรัม / 1 เม็ด •	L-Glutathione / กลูต้าไธโอน ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า และมีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น •	กรดอะมิโน 3 ชนิด คือ กลูตาเมต (Glutamate), ซีสเทอีน (Cysteine) และ ไกลซีน (Glycine) เป็นสารตั้งต้นกลูต้า ช่วยส่งเสริมการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกายได้ ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกลูต้า ให้ความขาวอย่างเร่งด่วน ต่อผิวพรรณ ช่วยลดความเสื่อมของผิวเซลล์ ช่วยให้ผิวพรรณขาวใสแบบธรรมชาติ •	Pine bark / สารสกัดจากเปลือกสน ช่วยในการรักษาฝ้า กะ ริ้วรอย ช่วยป้องกันการแก่ก่อนวัย และช่วยเพิ่มประสิทธิของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา รวมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามิน ซี และเสริมการทำงานของวิตามินซีให้ดียิ่งขึ้น •	Tomato Extract เติมความใสสว่างให้กับผิว และลดการสร้างเม็ดสี ปรับเซลล์ผิวคล้ำให้ ขาว กระจ่างใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว และยังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดด ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB สีผิวใหม่ที่ได้ จึงคงความขาวได้นาน ไม่ไวต่อแสง  •	Pomegranate Extract ยับยั้งการ แก่ชราของร่างกาย ชะลอริ้วรอย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการวัยทอง มีผลยับยั้งการสร้างเม็ดสี จากการกระตุ้นโดยรังสี UV ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น •	ALA รู้จักกันในนาม Universal Antioxidant ที่ช่วยเสริมการทำงานของ วิตตามิน และ กลูต้าไธโอน ให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น  •	hydroxypropyl methyl cellulose = HPMC ทนการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร เป็นสารสำคัญ ที่สามารถทำให้วิตามิน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างเต็มที่ ทำให้เห็นผลทันใจ ทั้งทางเคมี ฟิสิกส์ และชีววิทยา ให้การยอมรับอย่างแพร่หลาย และนำมาให้ถูกนำมาผสมในเภสัชผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการรักษา
 
Powered by MakeWebEasy.com